Công ty cổ phần Tiêu Chuẩn Việt là Doanh nghiệp tư nhân hình thành và hoạt động từ năm 1995, nằm ở khu công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội, Viet Nam, cách cảng hàng không quốc tế Nội Bài 5km và cảng Hải Phòng 120km trên trục đường cao tốc xuyên Việt.

Nhà máy có tổng diện tích mặt bằng trên 50,000 mét vuông, trong đó có hơn 30,000 mét vuông nhà xưởng và kho. Lực lượng lao động hơn 250 người bao gồm các kỹ sư và công nhân lành nghề có kinh nghiệm. Hệ thống dây chuyền sản xuất, thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại, đồng bộ.

Các sản phẩm chính:

Máy Ổn Áp: 70,000-80,000 sản phẩm/năm
Tủ đông: 35,000-40,000 sản phẩm/năm
Bình nước nóng: 80,000-100,000 sản phẩm/năm
Sản phẩm kim loại tấm: Tủ điện, Tủ mạng, Giá treo Tivi, Tủ văn phòng, Giá kệ, panel…vv. Doanh thu khoảng 5-6 triệu USD/năm
Các sản phẩm như Ổn Áp, Tủ điện, Giá treo Tivi, Tủ mạng được xuất khẩu đi các nước trong khu vực Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu, cũng như các nước Nhật Bản, Mỹ và Canada.

Hiện tại chúng tôi có bốn dây chuyền sản xuất: Ổn Áp; Tủ đông, Sản phẩm kim loại tấm và Sơn tĩnh điện, được trang bị các máy gia công hiện đại như máy cắt laser, các máy CNC và hệ thống máy công nghệ chuyên dụng, các thiết bị kiểm tra đảm bảo các sản phẩm chất lượng tốt được khách hàng nước ngoài chấp nhận. Việc quản lý chất lượng được thực hiện theo tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

Với kinh nghiệm sản xuất trên 20 năm và luôn đi tiên phong trong đầu tư trang thiết bị, công nghệ, cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO9001:2015. Các sản phẩm do công ty cổ phần Tiêu Chuẩn Việt sản xuất luôn đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện tại chúng tôi đang sở hữu hai thương hiệu STANDA và NISHU. Chúng tôi cũng sẵn sàng hợp tác sản xuất theo phương án OEM.

Toàn thể nhân viên công ty cổ phần Tiêu Chuẩn Việt luôn nỗ lực hết mình vì khách hàng. Bạn có thể cảm nhận được điều đó khi đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn được xây dựng mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài với quý vị!